598

Bạn đang tìm một căn hộ ở chung cư. Bạn muốn căn hộ đó gần chỗ làm việc, học tập,… của bạn để thuận tiện cho việc đi lại. Vậy chung cư DTA là lựa chọn lý tưởng của bạn đó. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu vị trí chung cư DTA.

Vị trí chung cư Happy Home

1. Vị trí chung cư DTA được coi là vị trí vàng

Dự án căn hộ chung cư DTA là một trong những dự án nằm trong tổng thể Dự án Khu dân cư DETACO 47.3 ha tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã được UBND tỉnh Đồng Nai.

Dự án này nằm ngay trục đường giao thông chính, bao quanh bởi mặt đường Nguyễn Văn Cừ và đường số 7. Với vị trí năm trên ngã tư trục đường chính của thành phố. Điều này giúp bạn thuận tiện cho việc đi học, đi làm,…

Tuyến thứ nhất từ trung tâm thành phố đi qua khu đô thị, tuyến thứ hai từ khu công nghiệp xuống đến đường cao tốc. Đây được coi là hai tuyến đường vô cùng quan trọng sẽ giúp kết nối các trung tâm dịch vụ và khu dân cư thành thị. Bởi vì là tuyến đường trục chính, nên việc đi lại sẽ thuận tiện hơn. Và đặc biệt, trên các tuyến đường chính hầu như an ninh sẽ được làm chặt chẽ hơn, vì đây là tuyến đường có nhiều người qua lại. Nếu bạn ở một mình, xa nhà, xa gia đình thì nên chọn các khu chung cư nằm ở những vị trí này, sẽ đảm bảo an toàn hơn cho bản thân bạn.

Nằm ở ngay trục đường giao thông chính nên thuận tiện cho việc đi lại

Nằm ở ngay trục đường giao thông chính nên thuận tiện cho việc đi lại

Đặc biệt vị trí của khu chung cư DTA gần đường cao tốc Long Thành. Thuận lợi cho việc đi về quê cho những bạn nào ở những thành phố khác đến học, làm việc tại Quy Nhơn. Bởi đi đường cao tốc sẽ nhanh hơn, rút ngắn thời gian để các bạn được đoàn tụ cùng gia đình sớm hơn.

Huyện Nhơn Trạch là một trong các huyện nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, tức nằm giữa cùng tam giác kinh tế: thành phố Hồ Chí Minh- Biên Hòa- Vũng Tàu. Những tuyến đường vào thành phố Hồ Chí Minh hay còn được mệnh danh là cánh cửa tương lai, điều này góp lợi ích to lớn trong việc phát triển công nghiệp, du lịch, dịch vụ cho địa phương Nhơn Trạch. Đây chính là sức hút vốn đầu tư hứa hẹn sẽ triển vọng về kinh tế đem lại những món hời. 

Chính vì vậy chung cư DTA không những là nơi ở lý tưởng mà còn là bệ phóng giúp cho các nhà đầu tư hiện tại và tương lai phát triển, giúp đem đến những lợi nhuận cao đồng thời tăng doanh số cho địa phương. Vị trí độc đắc, nằm trên tuyến đường chính của thành phố, đi qua khu công nghiệp, dịch vụ, du lịch phát triển mạnh mẽ. Để tìm được vị trí thuận lợi như chung cư DTA rất là khó. Vậy tại sao bạn không chọn DTA?

Nơi đầu tư lý tưởng đem lại nguồn lợi nhuận không tưởng

Nơi đầu tư lý tưởng đem lại nguồn lợi nhuận không tưởng

Bài viết trên chúng tôi vừa giới thiệu về vị trí chung cư DTA. Bạn đã có được nhưng lựa chọn cho bản thân chưa? Hãy đến với Cong Minh Land, chúng tôi cam kết sẽ đưa các bạn đến những căn hộ đẹp nhất, giá cả hợp lý.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tham khảo nhiều căn hộ khác nhau:

congminhland.com – Hotline: 0938696123 – Fanpage: www.facebook.com/chungcuDTA