858

1. Quỹ đất TP.HCM ngày càng đắc đỏ và khan hiếm.

Sau nhiều năm có phần trầm lắng thì thị trường bất động sản Nhơn Trạch đang dần trở lại guồng quay của mình. Hơn nữa, trong bối cảnh quỹ đất tại TP.HCM ngày càng khan hiếm và đắt đỏ thì làn sóng các nhà đầu tư di cư sang các khu vực lân cận đang là xu thế.

Với tình hình đó bạn khó lòng mua được những căn hộ phù hợp với túi tiền của mình, do thành phố hiện nay dồn vào việc phát triển các trung tâm thương mại cao.

Thêm nữa TP.HCM dân số đang ngày càng tăng, làm cho không khí ngột ngạc và ô nhiễm. Chính phủ đang có những đề xuất di dời khu đô thị ra những vùng giáp với Sài Gòn. Vì vậy bạn có thể tự tin đón đầu xu hướng bằng cách mua cho mình một phần đất nền hoặc căn hộ chung cư tại Nhơn Trạch trước khi thị trường bất động sản nơi đây tăng cao.

2. Giá thành phù hợp với kinh tế của bạn.

Trước khi so sánh mức giá một căn chung cư tại Nhơn Trạch và TP.HCM. Xin cho chúng tôi đưa ra câu hỏi: Giá 1 căn hộ chung cư ở thành phố Hồ Chí Minh tầm khoảng bao nhiêu ?. Nói cho dễ hiểu, mức giá trị tiệm cận thấp nhất phù hợp với người dân có mức lương trên dưới 10 triệu đồng / tháng thì mỗi căn hộ chung cư tại TP.HCM có giá trên dưới 1 tỷ đồng / căn.

Trong khi đó khoảng cách đi lại giữ Sài Gòn và Nhơn Trạch chỉ vỏn vẹn chưa đến 1 giờ đồng hồ mà giá chỉ hơn 300 triệu đồng / căn. Có phải đây là sự lựa chọn rất hợp lý cho bạn hay không ?

Một số hình ảnh của Căn hộ chung cư DTA – Happy Home Nhơn Trạch

Xem chi tiết: Chung cư DTA – Giá 350 Triệu / Căn

3. Chỉ cách thành phố TP.HCM 30 phút đi lại.

Nhơn Trạch chỉ cách trung tâm Thủ Thiêm (TP.HCM) khoảng 30 phút di chuyển, liền kề các tuyến giao thông thủy bộ huyết mạch của vùng và là một trong những cửa ngõ chính để vào TP.HCM từ hướng Đông.

Nói không ngoa thì Nhơn Trạch như một cánh tay nối dài về hướng đông của thành phố mang tên Bác.

cầu cát lái
Phát thảo cầu cát lái đi nhơn trạch

Thời gian di chuyển không quá dài, nếu sở hữu căn hộ tại đây bạn vẫn có thể làm việc tại TP.HCM bình thường. Trong khi đó thời tiết tại đây cũng vô cùng mát mẻ rất thích hợp cho những ai thích không khí trong lành và không quá ồn ào.

4. Làn sóng đầu tư quay trở lại mạnh mẽ.

Các quần thể nhà đầu tư ào ạt quay về kể từ những năm 2012 tưởng chừng như đóng băng. Giờ đây Nhơn Trạch đang được ví như Đô Thị Xanh khi thu hút các đại gia BĐS thổi vào luồng sinh khí mới:

Khu đô thị chung cư DTA tại Nhơn Trạch
Sơ đồ Khu đô thị chung cư DTA tại Nhơn Trạch

Một số đại gia BĐS đang đầu tư vào Nhơn Trạch:

  1. – SwanPark chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư Nhơn Trạch
  2. Khu đô thị DTA City chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đệ Tam
  3. – King Bay chủ đầu tư Free Land
  4. – Thăng Long Home Hiệp chủ đầu tư Phước Thăng Long Real
  5. – Shophouse Le Centre Swanbay chủ đầu tư Tập đoàn SwanCity
  6. – Khu đô thị Long Tân City chủ đầu tư Công ty CP Licogi 16
  7. – Khu dân cư Đại Phước Riverside chủ đầu tư Công ty BĐS Lê Nguyễn

5. Các hạ tầng được phê duyệt và sắp hoàn thành.

Thêm một lí do nữa mà bạn khó lòng từ bỏ ý định sở hữu một căn hộ chung cư tại Nhơn trạch Đồng Nai khi các dự án hưởng lợi của huyện đang và sắp sửa hoàn thành như:

Nhơn trạch - Hồ Chí Minh
Những hạ tầng giúp Nhơn Trạch có giá

– Cao tốc Bến Lức – Long Thành: Đường cao tốc bắt đầu từ nút giao với đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, huyện Bến Lức, tỉnh Long An; đi qua địa bàn các xã Phước An, Vĩnh Thanh, Phước Khánh huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai
– Dự án cầu Cát Lái nối Quận 2 của Sài Gòn với tỉnh Đồng Nai được phê duyệt và hoàn thành vào 2025.
– Sân bay quốc tế Long Thành: Dự kiến, đến tháng 10/2020 sẽ khởi công xây dựng sân bay và đến 2025 đưa vào khai thác giai đoạn 1.

Với những lợi thế về vị trí, giao thông, qui tụ nhiều nhà đầu tư bất động sản thì việc sở hữu riêng cho mình một căn hộ chung cư tại Nhơn Trạch thì không quá xa xỉ đúng không ? Còn việc chọn chủ đầu tư nào thì còn tùy vào lựa chọn của bạn thôi !