GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH DU LỊCH XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG MINH

CÔNG TY TNHH DU LỊCH XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG MINH (Công Minh Land) được sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0301484562 ngày 18/12/1998. Sau 20 năm thành lập và phát triển hiện nay vốn điều lệ của Công Minh Land là 100 tỷ với 4 sàn giao dịch bất động sản chuẩn đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện theo yêu cầu của cơ quan chức năng .

Trong quá trình phát triển công ty đã đang xây dựng hướng đi phù hợp trên nền tảng vững chắc và thế mạnh mà công ty đang sở hữu đó là Đầu tư KD bất động sản; Dịch vụ tư vấn bất động sản; Cho thuê văn phòng; Môi giới, quản lý, định giá và sàn giao dịch bất động sản.

Phương châm kinh doanh của Công Minh Land là “Chuyên nghiệp – Uy tín – Hiệu quả”. Chúng tôi ý thức được rằng sự tồn tại và phát triển của công ty luôn gắn liền với thị trường và thỏa mãn nhu cầu cho mọi đối tượng người sử dụng.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư kinh doanh và môi giới bất động sản cùng đội ngũ cán bộ nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động được đào tạo chuyên nghiệp cùng với hệ thống phân phối rộng lớn, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phấn đấu trở thành công ty bất động sản hàng đầu trên thị trường.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN – Q. BÌNH THẠNH
Lầu 10 Cao ốc VP Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, TpHCM
ĐT: 08.6258.3566

PHÒNG GIAO DỊCH – CAO ỐC MỸ ĐỨC, Q. BÌNH THẠNH
Tầng trệt lô D1, cao ốc Mỹ Đức, 220 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh

ĐT : 08.6258 3519 – Fax : 08.6258 3520

VPGD  63 NGUYỄN HỮU CẢNH, Q. BÌNH THẠNH

ĐT : 08.6258 2201 – Fax : 08.6258 2202

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh

Thông điệp chính của Công Minh Land

Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu Công Minh Land, và các sản phẩm dịch vụ do chúng tôi phân phối và cung cấp.
Chúng tôi luôn xác định rằng quý khách hàng chính là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của Công Minh Land. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh là nền tảng vững chắc trong việc xây dựng mối quan hệ lâu bền mãi mãi với khách hàng và đối tác. Do đó, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, năng lực quản lý và đạo đức kinh doanh. Đó cũng là triết lý kinh doanh của CONGMINHLAND.

Đối với đối tác: Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài trên nguyên tắc trung thực, tin cậy và hai bên cùng có lợi.

Đối với khách hàng của công minh land

Chiến lược phát triển

Đưa Công Minh Land trở thành một trong những công ty có sản phẩm chất lượng cao phục vụ khách hàng tốt nhất tại Việt Nam, cam kết mang lại tối đa giá trị, gia tăng cho khách hàng, nhà đầu tư, đối tác của công ty.

Phát triển thành công ty  đa chức năng trong nhiều lĩnh vực như: đầu tư kinh doanh bất động sản – tài chính – khai thác khoáng sản – khai thác và cung cấp nước sạch …

Liên kết phát triển một mạng lưới giao dịch bất động sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Mở rộng mối quan hệ và sự hợp tác của tất cả các đối tác quan tâm và ủng hộ đến công ty chúng tôi

Chiến lược phát triển của công minh land

Icon địa chỉ

Địa chỉ

63 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

Icon điện thoại

Điện thoại

028 62583519 - 0965222668

Icon email

EMAIL

congminhland63@gmail.com

Liên hệ

Nhập thông tin