Căn hộ Happy Home – nhà giá rẻ Nhơn Trạch

385 triệu / Căn

Dự án căn hộ chung cư DTA là một Dự án thành phần nằm trong tổng thể Dự án Khu dân cư DETACO 47.3 ha tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã được UBND tỉnh Đồng Nai ký QĐ giao đất số: 474/QĐ-UBND ngày 10 tháng 2 năm 2010.

Xem chi tiết dự án bên dưới

Mô tả

Quý khách chú ý:  Dự án có nhiều tab phía trên gồm tab: Tổng Quan – Chi tiết – Vị trí

Dự án căn hộ Happy Home là một Dự án thành phần nằm trong tổng thể Dự án Khu dân cư DETACO 47.3 ha tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã được UBND tỉnh Đồng Nai ký QĐ giao đất số: 474/QĐ-UBND ngày 10 tháng 2 năm 2010.

 

Căn hộ Happy Home – nhà giá rẻ Nhơn Trạch

Căn hộ Happy Home Nhơn Trạch nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ và đường số 7 và ngay vị trí chiến lược giữa hai trục đường chính của thành phố. Đồng thời đây là hai hướng nối với các trục giao thông đối ngoại của vùng là đường cao tốc phía nam Nhơn Trạch nối với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây nên sẽ rất thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân. Hơn nữa, chung cư DTA sẽ phát triển một cộng đồng nhà ở văn minh, lịch sự, được thiết kế với các dịch vụ cần thiết đảm bảo đầy đủ điều kiện sống cho các cư dân sinh sống trong các chung cư. Hệ thống điện, nước, thông tin liên lạc, báo cháy-chữa cháy được bố trí hợp lý phục vụ nhu cầu thiết yếu cho cư dân sinh sống tại đây. Với các tiện ích đầy đủ, tiện nghi gia đình bạn sẽ được tận hưởng những phút giây bình yên, thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc.

Căn hộ Happy Home – nhà giá rẻ Nhơn Trạch

Với diện tích 50.143 m2, khu chung cư được thiết kế xây dựng 16 block, chiều cao mỗi block là 5 tầng, 2 THANG MÁY, 2 nhà xe 4 tầng và 1 Trung Tâm Thương Mại cao 3 tầng . Đây là Dự án mang tính An sinh xã hội đã được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai chấp thuận chủ trương điều chỉnh quy hoạch đầu tư Chung cư nhà ở xã hội nhằm mang lại điều kiện thuận lợi về nhà ở cho đối tượng cán bộ, công chức, viên chức, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, công nhân làm việc tại các Khu công nghiệp (được mua), học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp (được thuê trong thời gian học tập); người thu nhập thấp tại khu vực đô thị theo quy định (được mua)….  Từ đó, người lao động an tâm gắn bó làm việc tại địa phương một cách ổn định và bền vững.

Thông tin nhanh dự án khu đô thị DTA City

Dự án: DTA City
Vị trí: Đường Nguyễn Văn Cừ, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
Loại hình: Căn hộ, đất nền
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đệ Tam
Tổng diện tích: 47,3 ha
Ngày khởi công: 2019
Năm hoàn thành: Quý III/2020

Vị trí

Vị trí vàng: Dự án nằm ngay trục giao thông huyết mạch bao quanh bởi mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ (47m) và đường số 7 (60m). Với vị trí chiến lược nằm ở ngã tư hai trục đường chính của thành phố theo quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch. Tuyến thứ nhất từ trung tâm thành phố (trung tâm huyện Nhơn Trạch hiện nay) đi qua khu đô thị mới DTA Nhơn Trạch ra cảng Phước An. Tuyến thứ hai từ khu công nghiệp đi qua khu đô thị mới DTA Nhơn Trạch xuống đường cao tốc vành đai. Đây là hai tuyến đường quan trọng trong khu vực nội thị kết nối các trung tâm dịch vụ và các khu dân cư của đô thị Nhơn Trạch. … Đồng thời đây là hai hướng nối với các trục giao thông đối ngoại của vùng là đường cao tốc phía nam Nhơn Trạch nối với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Kết nối hạ tầng dịch vụ tại địa phương:

 1. Là tâm điểm đi đến các khu CN trọng điểm của huyện như: Cách KCN Nhơn Trạch 3, 5 khoảng 4 – 5km. Cách KCN 1, 2 khoảng 8 – 10 km.
 2. Cách UBND huyện NT: 10 km, xã 2 km, chợ Phước An: 3 km.
 3. Liền kề công vien thế giới tuổi thơ với quy mô 150ha.
 4. Liền kề bệnh viện quy hoạch 5.6 ha theo tiều chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại DETACO……

Liên kết vùng:  

 1. Chung cư DTA có vị trí vô cùng đắc địa, vô cùng thuận lợi cho những người muốn định cư lâu dài, là cơ hội cho những người công nhân sở hữu căn hộ trong mơ của mình.
 2. Đi về Tp.HCM chỉ mất 30 phút theo đường Nguyễn Văn Cừ và đường Cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây.
 3. Chỉ mất 10 phút để đến sân bay Long Thành.
 4. Cách Tp.Vũng Tàu 50 km và cách Tp.Biên Hòa 15 km.
 5. Bao quanh bởi 3 đường cao tốc để kết nối các vùng: Long Thành – Dầu Giây (hoàn thành 2013), Bến Lức – Long Thành (2012 – 2015), Biên Hòa – Vũng Tàu (2013 – 2017).
 6. Vị trí chiến lược nằm ở ngã tư của 2 trục đường chính của TP mới Nhơn Trạch
 7. Đường Lê Hồng Phong (lộ giới 53m) từ trung tâm thành phố qua KĐT Phước An ra cảng Phước An
 8. Đường Nguyễn Văn Cừ (lộ giới 47m) nối từ đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây qua Khu CN trung tâm, KĐT Phước An xuống đường cao tốc vành đai.

Căn hộ Happy Home – nhà giá rẻ Nhơn Trạch

Mặt khác Huyện Nhơn Trạch nằm ở phía Tây Nam tỉnh Đồng Nai,  theo đó ranh giới Huyện được xác định như sau:

 1. Phía Bắc : giáp huyện Long Thành, Quận 2 và Quận 9 Tp. Hồ Chí Minh.
 2. Phía Nam và Phía Tây giáp huyện Nhà Bè thuộc Tp. Hồ Chí Minh.
 3. Phía Đông giáp huyện Long Thành và huyện Tân Thành thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với tổng diện tích tự nhiên toàn huyện 41.089 ha gồm 12 xã và 53 ấp với tổng dân số  khoàng 108.422 người dân, chiếm 7% diện tích tự nhiên và 5,4% dân số tỉnh Đồng Nai. Năm 1996 huyện Nhơn Trạch đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt qui hoạch tổng thể, huyện Nhơn Trạch sẽ trở thành một Thành Phố mới với qui mô đô thị loại II, dân số dự kiến năm 2005 là 100.000 ngàn dân và đến năm 2020 là khoảng 500.000 ngàn dân, diện tích đất qui hoạch năm 2005 từ 2000ha và năm 2020 khoảng 8.000 ha. Có các khu chức năng như sau:

 1. Khu công nghiệp : Được bố trí tại khu Đông – Bắc gắn liền với cảng thị vải gắn liền với cảng thị vải.
 2. Khu trung tâm thành phố được bố trí tại khu khu phía Nam, Tây  Nam nối liền gần sông Thị Vải ở phí Đông Nam, với khu vực gần sông Đồng nai ở phía Tây Bắc. Trung tâm thành phố được bố trí trên hành lang Đông Nam – Tây Bắc.
 3. Khu dân dụng: tập trung phát triển lên khu vực phía Tây và phía Nam xung quanh khu Trung Tâm.

Huyện Nhơn Trạch nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam giữa vùng tam giác kinh tế: Tp. Hố Chí Minh, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, ven các tuyến giao thông thủy bộ huyết mạch của vùng và là cửa ngõ tương lai vào Tp. Hồ Chí Minh nên Nhơn Trạch có lợi thế to lớn về phát triển công nghiệp, dịch vụ và du lịch, là một trong những huyện có sức hút mạnh về vốn đầu tư, có triển vọng phát triển kinh tế với tốc độ  tăng trưởng cao, đóng vai trò quang trọng  trong phát triển kinh tế tỉnh Đồng Nai cũng như toàn Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Chi tiết

Quy mô dự án : Tổng diện tích đất khu vực triển khai dự án là 50.143 m2 .Dự án sẽ phát triển một cộng đồng nhà ở văn minh, lịch sự, được thiết kế với các dịch vụ cần thiết đảm bảo đầy đủ điều kiện sống cho các cư dân sinh sống trong các chung cư. Chung cư là khối nhà 5 tầng với kiến trúc hiện đại, sang trọng. Hệ thống điện, nước, thông tin liên lạc  được bố trí hợp lý phục vụ nhu cầu thiết yếu cho cư dân sinh sống tại đây. Hệ thống báo- chữa cháy được trang bị đảm bảo kịp thời cho công tác phòng – chữa cháy cho toà nhà.

Ngoài ra, cư dân tại đây được hưởng tiện ích của bệnh viện  được quy hoạch cho cả thành phố mới Nhơn Trạch chỉ có tại khu đô thị DETACO rộng 5,6ha. Một trường học cho cả khu vực dân cư mới phát triển rộng 1,5ha; một khu vực chợ phục vụ cho các khu dân cư xung quanh khu vực rộng 1,4ha. Ngoài ra hệ thống giao thông kết nối được tất cả hệ thống giao thông hiện hữu của các khu dân cư đã phát triển trước, đồng thời kết nối được với các tuyến giao thông nằm trong quy hoạch phát triển giao thông của thành phố mới và liên vùng

Diện tích 32 – 52m2 thiết kế hiện đại 1 trệt 1 lửng thông thoáng , tràn ngập ánh sáng

Giá bán : Chỉ 350 tr/ căn

Ngân hàng tài trợ cho vay: Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam . Thời gian vay tối đa lên đến 15 năm.

 

Căn hộ Happy Home – nhà giá rẻ Nhơn Trạch

Tiện ích Dự án: Khu căn hộ này có các khu dịch vụ cần thiết phục vụ cho những người sống trong chung cư và những người dân khác sống ở vùng lân cận có nhu cầu như: có công viên nội khu, cây xanh sân bãi, câu lạc bộ cộng đồng, chợ, TTTM, Nhà giữ trẻ, Công viên vui chơi giải trí của trẻ em, Nhà giữ xe

Với các tiện ích đầy đủ, tiện nghi phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân sinh sống tại khu chung cư, gia đình bạn sẽ được tận hưởng những phút giây bình yên, thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc.

Trung tâm thương mại, chợ ngay trong lòng chung cư:

 1. Công viên nội khu, cây xanh sân bãi, Hồ bơi ,khu vui chơi giải trí của trẻ em.
 2. Nhà giữ trẻ, trường học thoáng mát, hiện đại nằm ngay khu dân cư
 3. Nhà để xe rộng rãi thoáng mát.
 4. Bệnh viện Quốc tế nằm ngay khu đô thị DETACO.
 5. Phòng sinh hoạt cộng đồng
 6. Hệ thống xử lý rác riêng biệt
 7. Hệ thống truyền hình cáp, internet… được lắp đặt ở từng căn hộ
 8. Bảo vệ túc trực 24/24, bảo đảm an toàn cho cuộc sống của bạn……

Ngoài ra, liên kề dự án còn có một số điểm du lịch nổi tiếng, phục vụ cho nhu cầu gải trí cho cư dân như:

 1. Khu đô thị khu lịch Cù lao Ông Cồn: 700 – 750 ha
 2. Khu du lịch Ông Kèo: 200 – 250 ha
 3. Khu du lịch xã Đại Phước (giáp sông Cái): 350 – 400 ha
 4. Khu du lịch xã Long Tân (dọc giữa sông Cái và đường vành đai từ quận 9 sang Nhơn Trạch): 200 – 250 ha.