1121

Hiện nay nhu cầu sống của người dân cao, chỗ ở cũng cần phải đẹp, sang trọng. Bạn đang muốn tìm một căn hộ chung cư cho gia đình đẹp, chất lượng. Mặt bằng căn hộ chung cư DTA đẹp, chất lượng tốt.

Ai cũng muốn được sống trong những căn hộ chung cư cao cấp, đẹp đẽ sang trọng. Tuy nhiên giá cả quá cao so với kinh tế của bạn, thật khó khăn. Bạn không cần quá lo lắng, đến với chung cư DTA bạn sẽ thấy mặt bằng của các căn hộ chung cư DTA đẹp mà giá hợp lý.

Mặt bằng căn hộ chung cư DTA

Khu căn hộ đẹp, hiện đại

1. Mặt bằng các căn hộ chung cư DTA

Vị trí vàng: Dự án nằm ngay trục giao thông huyết mạch bao quanh bởi mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ (47m) và đường số 7 (60m). Với vị trí chiến lược nằm ở ngã tư hai trục đường chính của thành phố theo quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch. Tuyến thứ nhất từ trung tâm thành phố (trung tâm huyện Nhơn Trạch hiện nay) đi qua khu đô thị mới DTA Nhơn Trạch ra cảng Phước An. Tuyến thứ hai từ khu công nghiệp đi qua khu đô thị mới DTA Nhơn Trạch xuống đường cao tốc vành đai. Đây là hai tuyến đường quan trọng trong khu vực nội thị kết nối các trung tâm dịch vụ và các khu dân cư của đô thị Nhơn Trạch. … Đồng thời đây là hai hướng nối với các trục giao thông đối ngoại của vùng là đường cao tốc phía nam Nhơn Trạch nối với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Mặt bằng thuận lợi

Mặt bằng thuận lợi

Kết nối hạ tầng dịch vụ tại địa phương:

  1. Là tâm điểm đi đến các khu CN trọng điểm của huyện như: Cách KCN Nhơn Trạch 3, 5 khoảng 4 – 5km. Cách KCN 1, 2 khoảng 8 – 10 km.
  2. Cách UBND huyện NT: 10 km, xã 2 km, chợ Phước An: 3 km.
  3. Liền kề công vien thế giới tuổi thơ với quy mô 150ha.
  4. Liền kề bệnh viện quy hoạch 5.6 ha theo tiều chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại DETACO……

2. Căn hộ chung cư DTA có giá cả hợp lý, mặt bằng thuận lợi

Các căn hộ chung cư DTA có mặt bằng thuận lợi đều ở những nơi phát triển tốt, giao thông thuận lợi nhưng giá cả khá hợp lý. Chỉ với khoảng 350 triệu/căn là bạn đã có thể sở hữu được một căn hộ chung cư DTA đẹp, sang trọng, hiện đại, phù hợp với phong cách sống. Khi muốn mua bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, xem các mẫu căn hộ cũng như sẽ được hưởng các chính sách đãi ngộ hợp lý, giá cả có thể thương lượng với bên công ty dịch vụ như muốn được trả góp khi mua.

 Khu căn hộ DTA có mặt bằng tốt

Khu căn hộ DTA có mặt bằng tốt

Mặt bằng căn hộ chung cư DTA rất thuận lợi cho khách hàng, nằm tại khu vực phát triển. Không chỉ có vậy không gian sống thoải mái, an toàn, đẹp. Căn hộ chung cư DTA nơi bạn chọn là nhà. Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như có thắc mắc có thể liên hệ website: congminhland.com để được tư vấn và giải đáp tận tình!
Zalo: 0938696123
Fanpage