393

Tìm một căn hộ chung cư hiện nay không quá khó khăn. Tuy nhiên chỉ có vấn đề tiền bạc khiến bạn lùi bước, không muốn mua nữa. Đến với chung cư DTA bạn sẽ chọn được một căn hộ chung cư với giá hợp lí. Bảng giá căn hộ chung cư DTA bạn đang muốn biết.

Hiện nay xã hội càng phát triển nên nhu cầu sống của con người ngày càng lên cao. Ở trong các chung cư đang là lựa chọn của bạn. Tuy nhiên với một căn chung cư giá cả khá cao có thể nằm ngoài kinh tế bạn rất lớn. Xem bảng giá căn  hộ chung cư DTA bạn có thể lựa chọn một căn hộ phù hợp.

1. Các căn hộ chung cư đẹp chất lượng

Các căn hộ chung cư DTA được xây dựng trong thành phố xanh tương lai Nhơn Trạch Đồng Nai. Điều này sẽ giúp cho mọi điều kiện sống với khách hàng rất tốt đem lại những điều thuận lợi như việc đi lại, làm việc, mua bán… Mỗi căn hộ đều được thiết kế hiện đại đầy đủ phù hợp với cuộc sống hiện nay. Các căn hộ đều được xây dựng bằng các vật liệu xây dựng đạt chuẩn. Các cánh cửa sổ đều được làm rất cẩn thận.

Bảng giá căn hộ chung cư DTA bạn muốn biết

Bảng giá căn hộ chung cư đẹp, chất lượng

2. Bảng giá các căn hộ chung cư DTA bạn muốn tham khảo

Chỉ với 350 Triệu/căn, lại được hỗ trợ vay vốn tại các ngân hàng lớn (xem chi tiết http://canhohappyhome.com/ ),  khu chung cư được thiết kế xây dựng 16 block, chiều cao mỗi block là 5 tầng, 2 THANG MÁY, 2 nhà xe 4 tầng và 1 Trung Tâm Thương Mại cao 3 tầng.

Dự án căn hộ chung cư DTA là một Dự án thành phần nằm trong tổng thể Dự án Khu dân cư DETACO 47.3 ha tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã được UBND tỉnh Đồng Nai ký QĐ giao đất số: 474/QĐ-UBND ngày 10 tháng 2 năm 2010.

Chung cư DTA Nhơn Trạch nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ và đường số 7 và ngay vị trí chiến lược giữa hai trục đường chính của thành phố. Đồng thời đây là hai hướng nối với các trục giao thông đối ngoại của vùng là đường cao tốc phía nam Nhơn Trạch nối với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây nên sẽ rất thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân. Hơn nữa, chung cư DTA sẽ phát triển một cộng đồng nhà ở văn minh, lịch sự, được thiết kế với các dịch vụ cần thiết đảm bảo đầy đủ điều kiện sống cho các cư dân sinh sống trong các chung cư. Hệ thống điện, nước, thông tin liên lạc, báo cháy-chữa cháy được bố trí hợp lý phục vụ nhu cầu thiết yếu cho cư dân sinh sống tại đây. Với các tiện ích đầy đủ, tiện nghi gia đình bạn sẽ được tận hưởng những phút giây bình yên, thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc.

3. Căn hộ chung cư DTA lợi về giá hợp về vị trí

Căn hộ chung cư DTA giá siêu hợp lý

Căn hộ chung cư DTA giá siêu hợp lý

Vừa gần trung tâm thành phố nơi đầy đủ tiện nghi, chất lượng cuộc sống cao, giá cả của các căn hộ DTA khá hợp lí khách hàng. Khi muốn mua căn hộ chung cư liên hệ với công ty bạn sẽ được tư vấn tận tình, bạn chỉ cần đưa ra các tiêu chí nhân viên sẽ đưa cho bạn xem các căn hộ tốt, hợp lí. Về giá cả bạn liên hệ với bên dịch vụ sẽ có những chính sách ưu đãi, vấn đề trả góp giải đáp các thắc mắc bạn muốn.

Bảng giá căn hộ chung cư DTA khá hợp lí, nó không quá đắt phù hợp với chất lượng tiêu chuẩn bền đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết tổng quan dự án chung cư DTA, khách hàng vui lòng truy cập:

congminhland.com – Hotline: 0938 696 1230707 563 763 – Fanpage: www.facebook.com/chungcuDTA