339

Tuy xuất hiện chưa lâu nhưng dự án Happy Home Nhơn Trạch đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Cũng như trở thành một trong những căn hộ đáng để sống nhất tại Đồng Nai. Dự án không chỉ sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Cùng nhiều tiện ích hấp dẫn mà căn hộ Happy Home Nhơn Trạch còn được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi những căn hộ nơi đây được thiết kế độc đáo, thông minh và tinh tế. Giúp mở rộng không gian sống đến từng căn hộ.

Chủ đầu tư dự án Happy Home Nhơn Trạch uy tín 

Hiện nay, tại Nhơn Trạch Đồng Nai với sự phát triển một cách chóng mắt của cơ sở hạ tầng và sự dịch chuyển cư dân ngày càng cao. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn cung về nhà ở. Cũng như ô nhiễm tầng không khí và nhiều hệ lũy ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Vì thế, Happy Home là lời giải thông minh cho bài toán khó về nhu cầu sở hữu một tổ ấm trọn vẹn. Phù hợp với tài chính của người dân địa phương. Bên cạnh đó, với xu hướng sống xanh, sạch ngày càng được lan rộng và trở thành một nhu cầu chính đáng.

Happy Home Nhơn Trạch
Phối cảnh dự án chung cư Happy Home Nhơn Trạch

Bắt kịp xu hướng này. Chủ đầu tư Đệ Tam đã dành nhiều tâm huyết của mình hình khu dân cư xanh, mang lại mái ấm. Và là nơi “an cư lạc nghiệp” không chỉ về lượng và còn cả chất. Căn hộ Happy Home Nhơn Trạch. Là dự án hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế kiến trúc, cảnh quan, an ninh và các tiện ích nội – ngoại khu. Theo đó chủ đầu tư Đệ Tam với mong muốn mang lại những dự án chất lượng cao. Thiết kế thông minh và không gian sống đầy đủ  tiện nghi. Với nhiều năm kinh nghiệm chủ đầu tư Đệ Tam đã khẳng định được vị thế của mình. Với hàng loạt dự án khu đô thị, nghỉ dưỡng cao cấp.

Về mặt thiết kế cảnh quan cho khu chung cư DTA Nhơn Trạch. Nhằm mang lại không gian sống lý tưởng, thoáng mát và cách bố trí hài hòa giữa các tiện ích với nhau. Chủ đầu tư DTA đã đưa ra những giải pháp tôi ưu và phù hợp nhất. Happy Home là dự án quy tụ đầy đủ các yếu tố kết tinh lên nhiều gia trị cho các cư dân lẫn nhà đầu tư. Bởi dự án được hình thành dựa trên nền tảng của chất lượng. Là căn hộ đạt chuẩn và là dự án có quy mô lớn tại Nhơn Trạch. Chắc chắn rằng  trong tương lai đây sẽ được nhiều khách hàng đón nhận. Cũng như tạo được tiếng vang hơn nữa trên thị trường BĐS Đồng Nai thời gian tới.  

Phối cảnh dự án chung cư Happy Home Nhơn Trạch
Happy Home Nhơn Trạch Đồng Nai

Căn hộ Happy Home Nhơn Trạch thiết kế thông minh và độc đáo

Happy Home là dự án nằm trong quần thể của dự án khu dân cư DETACO 47.3 ha. Khu chung cư được thiết kế và xây dựng gồm 16 block, mỗi block có chiều cao là 5 tầng.

Tại Happy Home các căn hộ được thiết kế thông minh theo phong cách hiện đại 1 trệt 1 lửng. Dễ dàng đón ánh sáng và những luồng gió tự nhiên. Đồng thời khu vực phơi đồ và ban công cũng được đặt ở vị trí phù hợp. Giúp chủ nhân thuận lợi trong mọi sinh hoạt. Vì thế, nếu tài chính của gia đình có hạn. Thì căn hộ Happy Home sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, phù hợp với những gia đình trẻ năng động.

Phối cảnh dự án chung cư Happy Home Nhơn Trạch
Phối cảnh căn hộ Happy Home Nhơn Trạch

Với mức giá khá mềm, chọn an cư tại khu căn hộ Happy Home Nhơn Trạch. Là các hộ gia đình công nhân  trẻ có thể sớm sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình với đầy đủ tiện ích hiện đại và đẳng cấp. Vì thế đừng ngần ngại. Hãy liên hệ ngay tới congminhland để được tư vấn và lựa chọn căn hộ như ý nhé.