606

Happy Home Nhơn Trạch Đồng Nai một trong những dự án nổi bật của Công Ty Cổ Phần Đệ Tam. Là một chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam. Vì thế, dự án Happy Home ở Nhơn Trạch ngay từ khi ra mắt. Đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm mua để ở và các nhà đầu tư. Hiện dự án căn hộ Happy Home đang không ngừng “làm mưa làm gió” trên thị trường. Vậy dự án Happy Home Nhơn Trạch có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng Congminhland tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dự án Happy Home ở Nhơn Trạch – Chủ đầu tư có uy tín ra sao?

dự án Happy Home ở Nhơn Trạch
Khu chung cư dự án Happy Home Nhơn Trạch Đồng Nai

Như đã biết. Happy Home Nhơn Trạch được đầu tư và xây dựng bởi Công Ty Cổ Phần Đệ Tam(DTA). Được thành lập vào ngày 10/10/2003. Mới đầu hoạt động công ty còn theo mô hình đơn lẻ chưa được nhiều người biết tới, cũng như thương hiệu còn khá mờ nhạt trên thị trường. Nhưng trải qua 17 năm hoạt động, DTA đang ngày một lớn mạnh và khẳng định được thương hiệu của mình.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của thị trường BĐS cùng với tiềm lực tài chính có vững mạnh. Ngay từ khi thành lập. Đệ Tam đã nhanh chóng đi vào hoạt động và tiến hành triển khai, đầu tư nhiều dự án. Các dự án do DTA triển khai đều đảm đẹm lại sự ấn tượng và chất lượng. Đảm bảo mang lại môi trường sống tốt nhất cho các cư dân tương lai. Các dự án được triển khai với quy mô lớn nhỏ thuộc nhiều phân khúc khác nhau tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Vì thế, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Trải qua nhiều dự án cho tới nay Đệ Tam đã lớn mạnh và được nhiều người biết tới.

Trong số các dự án được Đệ Tam triển khai thì không thể bỏ qua Happy Home. Đây là dòng sản phẩm được chủ đầu tư phát triển theo hướng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ. Và giá trị của từng căn hộ phù hợp với thu nhập của các công nhân viên làm việc tại các KCN Nhơn Trạch.

Căn hộ Happy Home Nhơn Trạch
Căn hộ Happy Home Nhơn Trạch

Vị trí dự án Happy Home Nhơn Trạch ở đâu?

Ngoài vấn đề về chủ đầu tư dự án, thì vị trí địa lý cũng là yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tới tiềm năng phát triển của dự án cũng như chất lượng cuộc sống sau này cho các cư dân.

Vì thế, điểm nổi bật của Happy Home mà Congminhland muốn chia sẻ tới khách hàng. Đó chính là dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Có tọa lạc tại ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ thuộc Xã Phước An, H. Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Theo các chuyên gia cho biết đây là vị trí chiến lược vô cùng thuận lợi cho cư dân dễ dàng di chuyển. Hơn nữa, còn chìm đắm trong hệ thống tiện ích – dịch vụ hiện đại, đẳng cấp tại Nhơn Trạch.

Cư dân chỉ mất khoảng 30 phút theo đường Nguyễn Văn Cừ và đường Cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Có thể dễ dàng tới sân bay Long Thành với thời gian chưa đầy 10 phút. Ngoài ra, từ vị trí dự án tới TP Vũng Tàu  cách 70km và tới TP. Đồng Nai khoảng 15km.

Vị trí độc tôn của Happy Home Nhơn Trạch
Vị trí độc tôn của Happy Home Nhơn Trạch

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp khách hàng hiểu rõ thêm về chủ đầu tư của dự án Happy Home ở Nhơn Trạch. Đồng thời, nhận thấy Happy Home là một môi trường sống tuyệt vời dành cho mọi cư dân. Vì thế, đừng chậm trễ nữa hãy liên hệ tới Congminhland để được tư vấn và lựa chọn căn hộ ưng ý cho gia đình mình nhé.