503

Chủ đầu tư chung cư DTA luôn là đề tài mà nhiều người quan tâm, bởi giá trị về mọi mặt của hệ thống Nhà ở xã hội mang lại là vô cùng to lớn. Công ty cổ phần Đệ Tam chính là chủ đầu tư của hệ thống chung cư DTA trên khắp cả nước.

Một vài thông tin cơ bản của Chủ đầu tư chung cư DTA này nhé!

Công ty cổ phần Đệ Tam, tên giao dịch: DTA là công ty được thành lập ngày 10/10/2003 với số vốn ban đầu là 2,5 tỷ đồng, do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy CNĐKKD. Với số vốn ban đầu không phải lớn, nhưng ngay từ ngày đầu hoạt động, công ty đã mạnh dạn đầu tư góp vốn nhiều dự án trên địa bàn tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Qua thời gian hoạt động, Công ty đã đạt được nhiều kết quả tích cực, nhân lực và tài lực ngày càng phát triển, nền tảng vững chắc với hệ thống kinh nghiệm được đúc kết sẵn sàng đương đầu với những thử thách khó khăn tiếp theo. Đến tháng 1/2010 số vốn điều lệ của DTA đã tăng đến 100 tỷ đồng.

Happy home Nhơn Trạch-dự án của Chủ đầu tư chung cư DTA

Happy home Nhơn Trạch-dự án của Chủ đầu tư chung cư DTA

Hoạt động kinh doanh chính của DTA đó là phát triển các dự án về bất động sản và kinh doanh các sản phẩm về bất động sản do công ty xây dựng, phát triển. Phương châm hoạt động nêu cao sự thân thiện, chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ khách hàng, nghiêm khắc trong quá trình quản lý và luôn đi sâu, nắm bắt thị hiếu của xã hội để luôn đem lại những sản phẩm hiệu quả và lợi ích nhất cho khách hàng.

Chủ đầu tư chung cư DTA định hướng phát triển như thế nào?

Với tầm nhìn chiến lược và bản lĩnh trong quá trình quản lý, điều hành công ty, đội ngũ quản lý DTA đã lấy phát triển quỹ đất, các khu đô thị gắn liền với khu công nghiệp làm định hướng chính trong chiến lược hoạt động của công ty. Chủ đầu tư chung cư DTA tiến hành xây dựng các khu đô thị từ các khu đất chưa quy hoạch, chưa có cơ sở hạ tầng từ trước, hoặc nhận chuyển nhượng từ các khu công nghiệp trong cả nước. Khách hàng mà DTA hướng đến đó là các chuyên viên, chuyên gia, công nhân làm việc trong các khu công nghiệp.

Khu đô thị DTA city Nhơn Trạch từ Chủ đầu tư chung cư DTA

Khu đô thị DTA city Nhơn Trạch từ Chủ đầu tư chung cư DTA

Hiện nay, Chủ đầu tư chung cư DTA đã có rất nhiều dự án lớn được thực hiện trên các tỉnh thành trên cả nước. Có thể kể đến Khu đô thị DTA City Nhơn Trạch – Đồng Nai; Hệ thống biệt thự Detaco Phú Quốc; DTA Bắc Ninh – liên kết với VSIP..

Từ khi thành lập đến nay, đơn vị đầu tư chung cư DTA đã có trên 15 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Việt nam. Với phương châm thiết kế tối ưu không gian căn hộ, phù hợp với thu nhập của các chuyên viên và các gia đình trẻ làm việc tại các khu công nghiệp, vì vậy DTA hướng đến hai dòng sản phẩm chính đó là DTA City và Happy home.

Bạn có thể tham khảo và mua các căn hộ từ chung cư DTA ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các căn hộ tại Khu đô thị City Nhơn Trạch – Đồng Nai, bạn hãy chọn Congminhland.com nhé. Đây chính là nhà phân phối độc quyền Chung cư DTA Đồng Nai. Tại đây bạn sẽ được tiếp đón với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và giá cả phù hợp nhất.

Các căn hộ từ chung cư DTA sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn nếu muốn phát triển tại các khu công nghiệp, hãy lựa chọn chúng tôi! Trên đây là một số thông tin cơ bản về chủ đầu tư chung cư DTA. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Chi tiết xin truy cập vào website: https://congminhland.com