567

Ngày nay với sự phát triển dân số quá mức, các thành phố lớn trong nước như TPHCM, Hà Nội hay những thành phố mới như Nhơn Trạch Đồng Nai, Bình Dương đất chất người đông. Nhu cầu nhà ở xã hội ngày một tăng cao, nắm bắt được nhu cầu đó, các công ty bất động sản đã và đang bán rất nhiều căn hộ chung cư giá rẻ cho mọi thành phần từ thu nhập trung bình đến thu nhập khủng. Trong đó phải kể đến những dự án như Him Lam Phú An, Khu dân cư Đại Phước Riverside, Homyland Riverside hay chung cư DTA Nhơn Trạch Đồng Nai.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ cần kinh nghiệm gì ?

Lướt qua các diễn đàn nội thất, có rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về thiết kế nội thất chung cư đẹp nhỏ từ 50-70 m2. Các vấn đề chủ yếu đề cập đến là làm thế nào để tận dụng được tối đa không gian của ngôi nhà, phù hợp với phong thủy như thế nào hay lựa chọn đồ nội thất ra sao…

Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những lưu ý cũng như thiết kế nội thất chung cư nhỏ cần kinh nghiệm gì. Khi áp dụng được những vấn đề này vào trong căn hộ của bạn chắc chắn rằng tổ ấm của bạn cũng sẽ tuyệt vời như những căn hộ dưới đây.

1. Hãy gọi những chuyên gia thiết kế

– Trước hết nếu gia đình có điều kiện và là một người kỹ tính muốn tạo không gian riêng cho ngôi nhà thì chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với những công ty nội thất để được tư vấn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thiết kế (bố trí các phòng, màu sắc, phong thủy, điện nước…). Nếu như quý khách không có quá nhiều dư giả thì khi trang trí nội thất cần phải lưu ý các vấn đề sau.

2. Tone màu nội thất

– Lựa chọn đồ trang trí nội thất cũng phải chú ý đến một tông màu nhất định. Các vật dụng cần thiết cho ngôi nhà như: giường tủ, bàn ghế sofa… nên được mua trước để phụ vụ nhu cầu sinh hoạt nghỉ ngơi của gia đình. Các vật dụng trang trí hay làm đẹp như: Bể cá, tranh ảnh… có thể mua sau.

chung cư giá rẻ

– Tùy theo chiều cao của căn phòng mà quý khách hàng có thể lựa chọn trang trí trần thạch cao để phòng trông đẹp hơn. Hãy ưu tiên trang trí trần thạch cao phòng khách trước sau đó bạn có thể trang trí phòng ngủ, phòng bếp nếu cảm thấy cần thiết. Hãy chú ý lựa chọn các loại đèn trang trí phù hợp để nâng cao vẻ đẹp của căn phòng, đặc biệt lưu ý đến lựa chọn đèn chùm chỉ nên sử dụng các sản phẩm có kích thước vừa phải ít chi tiết để phong cách thiết kế hiện đại hơn.

3. Chú ý nhà bếp

– Trang trí phòng bếp thì cần phải dựa vào chiều cao cũng như thói quen của người nội trợ mà lựa chọn các sản phẩm hợp lý cũng như dễ dàng trong việc nấu ăn đặc biệt là những vấn đề liên quan đến thiết kế tủ bếp. Nếu phòng bếp nhỏ nên hạn chế các sản phẩm không cần thiết như: máy rửa chén bát, tủ lạnh lớn, các loại bàn ghế cồng kềnh…

bến chung cư

4. Khu vực nhà tắm

– Trang trí nhà tắm cũng nên lựa chọn các sản phẩm hiện đại chũng ta có thể sử dụng kính để ngăn cách phòng tắm với khu vực vệ sinh và thường không nên sử dụng các bồn tắm vì nó sẽ rất tốn diện tích. Xem nhiều hơn tại đây: Kinh nghiệm thiết kế phòng vệ sinh nhà ở

nhà tắm chung cư

– Tiết kiệm tối đa các diện tích đã có trong căn hộ cùng với việc bài trí các vật dụng một cách gọn gàng. Để mở rộng thêm diện tích bằng các “góc chết” bạn nên có thể làm theo 5 cách mở rộng không gian lưu trữ mà Chúng tôi đã giới thiệu trước đó

Hãy tự tin rằng ngôi nhà là của bạn và do bạn sử dụng, các lưu ý trên sẽ giúp bạn nghĩ ra nhiều sáng kiến mới. Với những căn hộ chung cư nhỏ thì không cần làm quá nhiều điều cầu kỳ, không nên nghe quá nhiều tư vấn vì nó sẽ làm sao loãng đi mục đích của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để giúp bạn lựa chọn một thiết kế chung cư nhỏ phù hợp.